Gỏi cá hồi

Hết hàng
Liên hệ
QR code cho sản phẩm Gỏi cá hồi

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta biết đến tác dụng tuyệt vời của cá hồi đối với sức khỏe. Tuy nhiên việc dùng cá hồi trong các món ăn thường chỉ dừng lại ở việc ăn sống chấm xì dầu - mù tạt, áp chảo hay nấu cháo... Với cách làm salad như thế này, bạn có thêm một lựa chọn thú vị khi muốn thưởng thức món cá hồi tươi ngon. Đây sẽ là món khai vị tuyệt vời dùng khi nhà có khách, chắc hẳn các vị khách sẽ rất thích thú với màu sắc đẹp mắt và vị ngon của món này.

 

[IMG]


Thịt cá hồi béo chứa nhiều vitamin, can-xi và khoáng chất, có tác dụng bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa sự gia tăng cholesterol và giảm thiểu nguy cơ tăng huyết áp ở người cao tuổi.
Không chỉ có công dụng diệu kỳ đối với sức khỏe con người, thịt cá còn có màu vàng cam xen sọc trắng đẹp mắt, kích thích sự thèm ăn cho bất kỳ ai, dù là dân sành ăn hay khách bình dân.

[IMG]

Đối với món gỏi cá hồi, khi bày ra đĩa, đầu bếp thường trưng phần thịt đã thái lát mỏng theo vòng tròn, xếp thành hình bông hoa, cùng với các loại rau và gia vị khác rất bắt mắt. Đầu bếp cũng chọn các loại nguyên liệu có vị chua cay đi cùng cá hồi như ớt, dứa, khế… Khi ăn, chấm gỏi cá hồi với mù tạt để mùi vị thêm thơm nồng.